ดร.รัชดา ธูปทอง หัวหน้าสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวเปิดงานและมอบรางวัล ให้กับนักศึกษาจากการแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถที่ได้จากการศึกษามาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการปฏิบัติจริง
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เอกชัย อัครเดชเรืองศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คุณจันทรัตน์ เกษมทรัพย์สำราญ Research and Development in the food and beverage บริษัท ชบาบางกอก จำกัด และคุณสกุลพศิษฎ์ ศรีเพ็ชรวงศ์ แชมป์บาร์เทนเดอร์ระดับชาติ และ Bartender of 365 Days Jazz Bar ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน และดร.นิพาภรณ์ แสงสว่าง หัวหน้าภาควิชาภาษาต่างประเทศและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นกรรมการตัดสินบนเวที
ภายในงานมีการคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ร่วมเป็นกำลังใจ ณ บริเวณ โถงอาคาร 3 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2567
ผลการแข่งขัน
รางวัลชนะเลิศ ทีมนมัสเต เมนูวันทอง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีมตะเลงเครง เมนูส้มเก็ง สุขสันต์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีมสาวใต้กับหนุ่มนาเกลือ เมนูปลาแห้งแตงโม
รางวัลชมเชย ทีมรักกับยม เมนูแสร้งว่าคริสต์มาส