จุดเด่นของหลักสูตร
– เรียนรู้ทักษะการประกอบอาหารไทยและนานาชาติ รวมทั้งการผลิตเบเกอรี่จากคณาจารย์และเชฟมืออาชีพที่มากประสบการณ์
– ปลูกฝังแนวคิดการบริหารจัดการธุรกิจภัตตาคารอย่างผู้ประกอบการยุคดิจิทัล
– ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารและการจัดการธุรกิจภัตตาคารกับ
The Chamber’s Kitchen และ The Chamber Cuisine
รายวิชาที่จะได้เรียน
– การจัดการภัตตาคารในยุคดิจิทัล
– การดำเนินงานครัว
– การประกอบอาหารไทย/นานาชาติ
– การผลิตเบเกอรี่
– นวัตกรรมการออกแบบอาหารเชิงสร้างสรรค์
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้
สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่
https://www.utcc.ac.th/admission/
หรือ Line ID: @utcc
สามารถกู้เรียน กยศ. ได้ 100%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง
Line: 0953675514
Facebook: การจัดการโรงแรม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
#HOTELUTCC #การโรงแรมเด็กหัวการค้า
#การโรงแรม #การจัดการครัว #การประกอบอาหาร #เชฟ #การจัดการภัตตาคาร #หอการค้าไทย