นักศึกษา Culinary Arts UTCC เก่งอีกแล้ว!! คว้ารางวัลที่ 3 รองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขันทำอาหาร
ขอแสดงความยินดีกับนายอนุชา พิมพ์ตะการ และนายศรุติพงศ์ ฉันทาวสันต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขันปรุงอาหารระดับอุดมศึกษาเพื่อปูทางสู่ความเป็นเชฟระดับมืออาชีพ “Thailand’s Next Culinary Star 2024” ซึ่งเป็นโครงการที่ต้องการเฟ้นหาบุคลากรด้านอาหารที่มีฝีมือในการสร้างสรรค์เมนูอาหารของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ “ปุ้มปุ้ย” เพื่อแสดงศักยภาพและความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ โดยได้รับความร่วมมือในการจัดโครงการดังกล่าวกับกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ถือเป็นหน่วยงานต้นสังกัดของสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ และบริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นและเกาหลีระดับพรีเมียม จัดขึ้น ณ เดอะ ฟู้ด สคูล แบงคอก (The Food School Bangkok) ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ลิขิต แสนบุญครอง พร้อมทั้งอาจารย์และครูปฏิบัติการในสาขาฯ
โดยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้รับโล่และประกาศนียบัตร พร้อมทั้งทุนการศึกษา มูลค่า 10,000 บาท ผลิตภัณฑ์ปุ้มปุ้ย และบัตรกำนัลส่วนลดที่ร้านอาหารเครือ Maguro Group