Culinary Arts UTCC มีความภาคภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษต้อนรับคณะทูตานุทูตจากประเทศต่างๆ ที่ประจำประเทศไทย ในงาน “TCC & BoT Annual Get Together Party” จัดโดย หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา
งานดีจริงแบบไม่ได้อวย ทำเอาแขกหลายท่านต้องทึ่งกับประสบการณ์การทานอาหารไทยฟิวชั่น รสเลิศแบบที่ไม่เคยได้ทานที่ไหนมาก่อน และนี่คือผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซึ่งนักศึกษาได้ทุ่มเทความตั้งใจทั้งหมดในการนำเสนอเมนูอาหารรสชาติแบบไทย ๆ ด้วยเทคนิคและการนำเสนอแบบสร้างสรรค์ ยกระดับอาหารไทยสู่สากล ภายใต้คำแนะนำจากอาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหารและธุรกิจภัตตาคาร
#CulinaryArts #ศิลปะการประกอบอาหาร #เด็กทำอาหาร #เด็กครัวหอการค้าไทย #หลักสูตรเชฟ #เชฟมืออาชีพ #การจัดการภัตตาคาร #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #Dek67 #Dek68 #Restaurant #Management