Free! ชุดคู่มือ “ถอดบทเรียนการทำเศรษฐกิจหมุนเวียน สร้างมูลค่าธุรกิจ” (รวม 4 ชุดย่อย)
สำหรับ SMEs ท่องเที่ยว-บริการ และผู้สนใจ
คลิกลิงก์ รับชม-ดาวน์โหลด
ชุดคู่มือ 2/4 การจัดการวัตถุดิบอาหาร
ทาง FB เพจ: https://www.facebook.com/CircularEconomyAcademy
ผลิตโดย คก.เศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย
CE Academy
สถาบันวิทยาการเศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อผู้ประกอบการและผู้บริโภค มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย