สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.หอการค้าไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการทำไอศรีมโยเกิต
ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องปฏิบัติการ การอาหาร ม.หอการค้าไทย เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.หอการค้าไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการทำไอศรีมโยเกิต
ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องปฏิบัติการ การอาหาร ม.หอการค้าไทย เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561