คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดอบรม ”หลักสูตรประเมิน Carbon Footprint ของผลิตภัณฑ์อาหาร” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นฤเทพ เล็กศิวิไล ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มุ่งพัฒนาภาคอุตสาหกรรมอาหารให้ยั่งยืน ต่อลูกค้าและผู้บริโภคจากการเรียนรู้หลักการเบื้องต้นและการจัดการบัญชีการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
ภายในหลักสูตรยังได้มอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้ที่ผ่านการอบรมอีกด้วย ณ ห้องเรียน 3 อาคาร 7 ชั้น 12 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566