มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย อ.ประภา ตันติประเสริฐสุข ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหารและธุรกิจภัตตาคาร (Culinary and Restaurant Excellence Center: CREC) รับมอบอาหาร จำนวน 250 กล่อง จาก ครัวหอการค้าไทย ที่มอบให้แก่ทางมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อนำไปใช้ในศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรุงเทพมหานคร – หอการค้าไทย” -เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 –
Category: PR News
Share This Article