สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับและขอขอบคุณ “เชฟเอียน” พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟแถวหน้าของประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเชฟกระทะเหล็ก สู่เชฟระดับโลกผู้สร้างตำนาน “คนไทยคนแรก” เชฟผู้มากความสามารถที่มาให้ความรู้และบอกเล่าเรื่องราวให้กับนักศึกษาในวันนี้ โดยเชฟเอียนได้ทำการสาธิตเมนู Seared Hokkaido Scallop, Jalapeno-Lime Dressing ให้เหล่านักศึกษาได้ชมกันอย่างใกล้ชิด ถือเป็นโอกาสที่ดีที่นักศึกษาจะได้นำคำแนะนำจากความรู้และประสบการณ์ของเชฟผู้เชี่ยวชาญในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน มาปรับใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มากยิ่งขึ้น
และนี่คืออีกหนึ่งความแตกต่างที่ได้รับตลอดการเรียนที่ Culinary Arts UTCC ได้ฝึกปฏิบัติงานกับตัวจริง อย่างมืออาชีพ


